Công an thành phố ra quân tổng kiểm soát xe chở khách, vận tải container và xe môtô


Từ ngày 15/7, Đội Cảnh sát giao thông công an thành phố đồng loạt ra quân tổng kiểm soát đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải, container và xe mô tô.

Trong đợt ra quân này, Đội CSGT công an thành phố bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tiến hành tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính và tổng kiểm tra phương tiện chở khách, vận tải container và xe môtô tại quốc lộ và các tuyến đường chính của thành phố. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng CSGT sẽ tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, trong người có chất ma túy, chạy quá tốc độ quy định; lưu thông không đúng phần đường, làn đường; tránh vượt, dừng đỗ không đúng quy định; chở quá số người; không đội mũ bảo hiểm... Bên cạnh việc tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố chủ động phối hợp với các cơ quan báo chí, các xã, phường, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh vận tải, đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về TTATGT; trong đó tập trung vào các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông.

Qua ra quân tổng kiểm soát đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô, nhằm nâng cao ý thức của người dân điều khiển các loại phương tiện cơ giới về việc chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về TTATGT, từ đó tăng cường quản lý phương tiện vận tải, góp phần phòng ngừa, hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

Văn Ngọc

 


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG LỀ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng Lề
 
Địa chỉ: khu đô thị SHINING CITY Sơn La, Tổ 1 phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La
 
SĐT: 02123.852941