Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024 phường Chiềng Lề

         Sáng ngày 24/1, Uỷ ban nhân dân phường Chiềng Lề đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Cầm Thuý Vân, Phó giám đốc Sở Nội vụ. Đại diện lãnh đạo Ban dân vận thành uỷ, Phòng Nội vụ thành phố, Liên đoàn lao động thành phố

         Cơ quan phường Chiềng Lề có 30 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động. Cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan phường đều có trình độ nhận thức cao, có ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết, thống nhất, tin tưởng và chấp hành tốt, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sự điều hành của Chính quyền và những giải pháp của phường về ổn định kinh tế- xã hội.

anh tin bai

         Về các kết quả đạt được: thực hiện chương trình công tác và tổ chức các hội nghị, phiên họp của Cơ quan phường đã xây dựng chương trình công tác cụ thể theo từng tháng , quý, năm; Công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí được triển khai có hiệu quả; Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với cán bộ, công chức, người lao động; Các bộ phận chuyên môn chú trọng đổi mới lề lối, tác phong, thái độ, tinh thần, trách nhiệm làm việc , chủ động phối hợp tốt với các phòng ban chuyên môn của thành phố; Tích cực Xây dựng chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ; Thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo…Đối với công đoàn cơ sở phường, trong năm 2023 đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở phường lần thức VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành công đoàn phối hợp cùng cơ quan thực hiện đầy đủ, đảm bảo các chế độ như tiền lương, tiền thưởng, làm thêm giờ, chế độ thai sản, ốm đau cũng như thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách xã hội về BHXH, BHYT theo quy định, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, đoàn viên trong cơ quan. Kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, công đoàn phường đã đẩy mạnh tuyên truyền, phát động các phong trào và các ngày lễ kỷ niệm lớn của địa phương và đất nước. Đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 đạt kết quả 8/8 chỉ tiêu đều đạt.

anh tin bai

          Trong năm 2024, cơ quan phường Chiềng Lề, Công đoàn phường tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên, Công đoàn; xây dựng môi trường làm việc thân thiện, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động…chung tay xây dựng chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ./.

Tác giả: Ngô Thị Kim Khanh, phòng Nội vụ thành phố

 


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG LỀ

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng Lề
 
Địa chỉ: khu đô thị SHINING CITY Sơn La, Tổ 1 phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La
 
SĐT: 02123.852941